Tiếng Việt English
Chào mừng bạn đến với website CÔNG TY CỔ PHẦN TMDV PHAN DUY (PHAN DUY CORP.)
Giới thiệu Phan Duy Corp. Sơ đồ tổ chức Vị trí kho lạnh
Tin tức chung Tin chuyên ngành
Dịch vụ chuyển phát nhanh Dịch vụ cho thuê kho lạnh Dịch vụ cấp đông Các dịch vụ khác
Giới thiệu công ty
gioi thieu phan duy corp
Sau 8 năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh và đạt được những thành công nhất định, nhận thấy tiềm năng của loại hình dịch vụ cho thuê kho bãi, đặc biệt là kho lạnh, Công ty cổ phần TMDV Phan Duy đã mạnh dạn đầu tư vào lĩnh vực kinh doanh này.

Tháng 07/2009, kho lạnh đầu tiên có công suất 7,500 tấn, trong khu liên hiệp kho có tổng công suất 30,000 tấn, của Phan Duy Corp. chính thức hoạt động. Phan Duy Corp. không phải là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cho thuê kho lạnh, tuy nhiên chúng tôi không ngừng nỗ lực tìm tòi, học hỏi và đặt ra cho mình những tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất để khách hàng luôn quay trở lại. Bên cạnh đó chúng tôi vẫn chú trọng tiếp tục phát triển dịch vụ chuyển phát nhanh.
so do to chuc
...
vi tri
Kho lạnh Phan Duy nằm trong KCN Nhựt Chánh cách TPHCM 30km đường bộ, cạnh sông Vàm Cỏ Đông và cảng Bourbon, thuận tiện làm nơi trung chuyển hàng hoá cả đường bộ lẫn đường sông từ TPHCM về đồng bằng sông Cửu Long và ngược lại. Đường bộ: giáp tỉnh lộ 832 nối liền và cách quốc lộ 1A khỏang 1.2km, cách đại lộ Nguyễn Văn Linh 15km, cách nút giao Bến Lức của đường cao tốc TP.HCM Cần Thơ 3km, cách trung tâm TP.HCM khoảng 33km, cách TP Tân An 15km. Đường thủy: giáp sông Vàm Cỏ Đông trên tuyến đường thủy nội địa đi đồng bằng sông Cửu Long và các tỉnh miền đông Nam Bộ, cách cảng Bourbon 1km bằng đường thủy và cách cảng Sài Gòn 18km....
Chứng chỉ chất lượng
chung chi iso 22000 2005
Hỗ trợ
Partners
Tỷ giá, thời tiết, giá vàng
Thời tiết
Tỷ giá
(Nguồn: )
Giá vàng 9999
(Nguồn: )
Thống kê
Số người online : 10
Số lượt truy cập  : 954193