Tiếng Việt English
Chào mừng bạn đến với website CÔNG TY CỔ PHẦN TMDV PHAN DUY (PHAN DUY CORP.)
Giới thiệu Phan Duy Corp. Sơ đồ tổ chức Vị trí kho lạnh
Tin tức chung Tin chuyên ngành
Dịch vụ chuyển phát nhanh Dịch vụ cho thuê kho lạnh Dịch vụ cấp đông Các dịch vụ khác
Giới thiệu công ty
gioi thieu phan duy corp

CÔNG TY CỔ PHẦN TM-DV PHAN DUY

PHAN DUY CORP.

gioi thieu phan duy corp

 Sau 8 năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh và đạt được những thành công nhất định, nhận thấy tiềm năng của loại hình dịch vụ cho thuê kho bãi, đặc biệt là kho lạnh, Công ty cổ phần TMDV Phan Duy đã mạnh dạn đầu tư vào lĩnh vực kinh doanh này.

Tháng 07/2009, kho lạnh đầu tiên có công suất 7,500 tấn, trong khu liên hiệp kho có tổng công suất 30,000 tấn,  của Phan Duy Corp. chính thức hoạt động.

Phan Duy Corp. không phải là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cho thuê kho lạnh, tuy nhiên chúng tôi không ngừng nỗ lực tìm tòi, học hỏi và đặt ra cho mình những tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất để khách hàng luôn quay trở lại. Bên cạnh đó chúng tôi vẫn chú trọng tiếp tục phát triển dịch vụ chuyển phát nhanh.  

Hiện nay đồng hành cùng dịch vụ chất lượng cao - giá tốt của Phan Duy Corp. là một hệ thống các khách hàng lâu năm thuộc khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Đến với Phan Duy Corp. nghĩa là lợi ích và thành công của quý khách hàng sẽ không bao giờ bị tách rời với phương châm hoạt động của công ty chúng tôi. Đó cũng chính là tiêu chí làm việc của mọi thành viên trong tập thể Phan Duy Corp. ./.


Với khu liên hiệp kho lạnh và kho khô được triển khai trên diện tích 60.000 m2 tại khu công nghiệp Nhựt Chánh (Bến Lức – Long An), Phan Duy đã đầu tư xây dựng hệ thống kho hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng mọi nhu cầu thuê kho để bảo quản, lưu trữ các mặt hàng thủy sản, nông sản và các mặt hàng khác.

gioi thieu phan duy corp

Hệ thống kho lạnh của Phan Duy có sức chứa hơn 30.000 tấn với nhiều kho độc lập cho phép cài đặt nhiệt độ từ +15oC đến -25oC bằng vi tính, thích hợp lưu trữ các loại rau củ, hoa quả, thủy – hải sản đông lạnh…

Hệ thống kho lạnh ngoại quan là một trong những dịch vụ chiến lược của Phan Duy có khả năng đáp ứng một cách tốt nhất các nhu cầu lưu trữ. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên của Phan Duy sẽ giúp khách hàng thông quan xuất – nhập hàng đông lạnh thành phẩm một cách nhanh chóng.

Hệ thống kho lạnh bán thành phẩm được đầu tư xây dựng riêng biệt đã góp phần tạo nên sự đa dạng của dịch vụ kho lạnh Phan Duy. Kho được trang bị các băng tải tách size sản phẩm trước khi đưa vào lưu trữ theo yêu cầu của khách hàng.

Thông tin khác
? Sơ đồ tổ chức
? Vị trí kho lạnh
Chứng chỉ chất lượng
chung chi iso 22000 2005
Hỗ trợ
Partners
Tỷ giá, thời tiết, giá vàng
Thời tiết
Tỷ giá
(Nguồn: )
Giá vàng 9999
(Nguồn: )
Thống kê
Số người online : 11
Số lượt truy cập  : 954206